Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh đảm nhiệm vai trò thúc đẩy việc mở rộng sản xuất kinh doanh, phát huy năng lực tự có về con người và cơ sở vật chất của Công ty.

Thực hiện nhiệm vụ của mình, Phòng kinh doanh thực hiện việc mở rộng hợp tác, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm khai thác, sử dụng có hiệu quả, cơ sở vật chất kỹ thuật và nguồn nhân lực hiện có. Tổ chức và thực hiện các hoạt động kinh doanh dịch vụ phù hợp với chức năng nhiệm vụ như: Marketing cho các hoạt động vủa Công ty nhằm giới thiệu, quảng bá các dịch vụ với các tổ chức, cá nhân khác nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết sử dụng tối đa khả năng công nghệ và công suất thiết bị sản xuất phim.

Khai thác mảng dịch vụ về Văn hoá - Điện ảnh, Phòng kinh doanh đẩy mạnh sản xuất các phim truyền thông, quảng cáo; tổ chức và cung cấp các dịch vụ sản xuất phim như: Trường quay, làm kỹ xảo điện ảnh, thu thanh, làm phụ đề, dựng phim... Cung cấp dịch vụ và tổ chức các sự kiện về văn hoá như: Hội thảo, hội họp... Phát hành phim hoạt hình và phim truyện thiếu nhi trong nước và ngoài nước; Sản xuất các sản phẩm đi kèm theo như: quần áo, túi, các con giống của nhân vật trong phim; Liên kết xuất bản truyện tranh từ nội dung phim với các đơn vị phát hành sách, truyện, đồ dùng học tập và các ấn phẩm khác phục vụ cho học tập và đời sống văn hoá, tinh thần.

Trong thời gian qua, hoạt động phổ biến, phát hành phim hoạt hình và các ấn phẩm văn hóa luôn được Phòng kinh doang chú trọng khai thác. Ngoài việc phối hợp với các đài truyền hình chiếu phim hoạt hình Việt Nam trên các đài truyền hình Trung ương và địa phương, Phòng kinh doanh còn mở cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm ngay tại trụ sở Công ty với hơn 20 chương trình đĩa DVD phim chọn lọc, hấp dẫn, và nhiều loại sách báo, ấn phẩm, văn phòng phẩm phục vụ thiếu nhi và nhiều đối tượng độc giả khác. Đây chính là địa điểm dừng chân lý tưởng cho các em thiếu niên nhi đồng mỗi khi đến xem phim và thăm quan Công ty. Mỗi đĩa hoạt hình, mỗi tập vở, cuốn truyện hay đã trở thành những món quà, những phần thưởng xinh xắn, bổ ích và vô cùng hấp dẫn đối với các em thiếu nhi mỗi khi đến nơi đây.

Một hướng đi nữa cho các sản phẩm hoạt hình cũng đang được Phòng kinh doanh quan tâm phát triển, đó là phối hợp với các nhà xuất bản phát hành truyện tranh chuyển thể từ phim hoạt hình.

Khai thác thế mạnh tiềm năng của Công ty, Phòng kinh doanh đẩy mạnh hoạt động tổ chức chiếu phim, cho thuê hội trường, phòng chiếu. Nằm ở vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, cơ sở vật chất khang trang lịch sự, Phòng kinh doanh đã thực hiện  thành công công tác thuê và tổ chức nhiều sự kiện như Hội họp, Hội nghị tổng kết, tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu nhi,... Với 2 phòng chiếu 75 và 150 chỗ, Hãng thường xuyên chiếu phim hoạt hình và tổ chức các buổi giao lưu, vui chơi giải trí cho hàng trăm khán giả nhỏ tuổi ở các cơ quan đơn vị và các trường mầm non. Các nghệ sỹ hoá thân thành các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh tham gia giao lưu, trò chuyện với các em, giúp các em hiểu thêm về nghệ thuật hoạt hình và thế giới xung quanh, biến những buổi chiếu phim thành những buổi học thực nghiệm bổ ích và vô cùng lý thú.

Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, các phương tiện máy móc kỹ thuật hiện đại, đồng bộ bậc nhất Việt Nam bao gồm rạp chiếu phim, phòng chiếu duyệt phim, trường quay, phòng thu… Phòng kinh doanh đẩy mạnh hoạt động cung cấp các dịch vụ sản xuất phim chuyên nghiệp như: Trường quay, làm kỹ xảo điện ảnh, thu thanh, làm phụ đề, dựng phim... Tới nay, hoạt động của Hãng ở lĩnh vực này đã được nhiều đơn vị, tổ chức hoạt động trong ngành truyền thông và điện ảnh biết đến, cùng hợp tác tổ chức sản xuất.

Một trong những thế mạnh nổi bật mà phòng Kinh doanh đóng góp cho Hãng là hoạt động sản xuất phim truyền thông, quảng cáo. Trong thời gian qua, Hãng đã hoàn thành seri 20 phim ngắn về đề tài môi trường thuộc Dự án “Sản xuất và phổ biến phim hoạt hình về đề tài môi trường” của Vụ Khoa học Công nghệ Môi trường - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Tất cả các phim đã được nghiệm thu và đánh giá cao về kỹ thuật và chất lượng nghệ thuật.

Đẩy mạnh công tác phát hành phim, thời gian qua, Phòng kinh doanh đã nỗ lực đưa phim hoạt hình đến với khán giả qua nhiều kênh phát hành: Kết hợp với các đài truyền hình Trung ương và địa phương chiếu phim hoạt hình Việt Nam trên sóng truyền hình: Kênh truyền hình của VTV, VTC, MyTV… Chiếu phim hoạt hìnhh qua mạng điện thoại di động Viettel, Mibifone, Vianfone… Chiếu phim hoạt hình trên các rạp chiếu phim online…

Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Phòng Kinh doanh  phấn đấu làm tốt công tác của mình, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nghệ sĩ và hoàn thành nhiệm vụ chung của Hãng.

Tin tức

Nhằm nâng cao chất lượng và số lượng kịch bản phim hoạt hình phục vụ sản xuất...
Sáng ngày 11-1-2024, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam tổ chức buổi chiếu phim giới...
1.Anh hùng Núi Tản  - phim 3D – thời lượng 30 phút.Đạo diễn: NSƯT. Phùng...
Tối ngày 25-11 -2023, lễ bế mạc và trao giải của Liên hoan phim Việt Nam lần...
Tối ngày 25-11 -2023, lễ bế mạc và trao giải của Liên hoan phim Việt Nam lần...
Sáng ngày 3/10/2023, tại Nhà sáng tác Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra Lễ...
Hãng phim Hoạt hình Việt Nam trân trọng thông báo:Các tác giả và kịch bản dưới...
     Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2023 đã diễn ra tại Nha Trang...
Nhằm nâng cao chất lượng và số lượng kịch bản phim hoạt hình phục vụ sản xuất...
(Tổ Quốc) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh và Điện ảnh Việt...

Nhân vật

Hình ảnh

thống kê truy cập

 • Site Counter:109,536
 • Unique Visitor:7,103
 • Registered Users:3
 • Unregistered Users:0
 • Blocked Users:1
 • Published Nodes:434
 • Unpublished Nodes:1
 • Since:25 Apr 2017
 • Visitors:
  • Today:7
  • This week:223
  • This month:501
  • This year:4,288