Lớp Nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, trong 2 ngày 5-6/11/2018,  Hội Điện ảnh phối hợp với Hãng phim hoạt hình Việt Nam tổ chức lớp nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình cho Hội viên Hội điện ảnh và cộng tác viên của Hãng phim hoạt hình Việt Nam tại trụ sở của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam số 7 – Trần Phú –Ba Đình – Hà Nội.

Lớp Nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình năm 2018 được sự dẫn dắt của 2 chuyên gia đến từ Hàn Quốc: Ông Song Jeong Min – Tổng Giám đốc Công ty phim Hoạt hình và kỹ xảo M; Đạo diễn Le Kyung Ho – đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng các Hãng tên tuổi ở Hollywood như Pixar; Dream Works…

Tham dự Lớp học Nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình gồm các học viên là Hội viên Hội Điện ảnh do Hội điện ảnh Việt Nam đề cử, các thành phần sáng tác chính của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam,  các cộng tác viên  đã có kịch bản được Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đưa vào sản xuất trong những năm gần đây, cộng tác viên thường xuyên, cộng tác viên trẻ, có tiềm năng được các Biên tập viên của Phòng kịch bản Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đề xuất.

Tập trung vào trọng tâm chương trình là nghệ thuật viết kịch bản phim hoạt hình dài tập và phim truyện hoạt hình chiếu rạp, sau 2 ngày học tập nghiêm túc và lý thú, các học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức hữu ích cho công việc viết kịch bản, hiểu thêm nhiều về chuyên môn viết kịch bản phim truyện hoạt hình và phim hoạt hình nhiều tập. Hy vọng những kiến thức thu lại từ khóa học sẽ giúp nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ sáng tác phim hoạt hình trong tương lai.

Kết thúc khóa học, các học viên vui mừng nhận  chứng chỉ chứng nhân tham gia khóa học của Hội Điện ảnh. Trong vai trò là tổ chức có nhiệm vụ trọng tâm là tập hợp, đoàn kết, phát triển đội ngũ những  người làm Điện ảnh, đã hoàn thành tốt công tác hỗ trợ sáng tác, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ. Đặc biệt, với Hãng phim Hoạt hình, Hội Điện ảnh luôn dành sự quan tâm ưu ái với Hãng thông qua các Trại sáng tác được tổ chức thường xuyên trong suốt 10 năm qua. Với  sự đầu tư có chiều sâu, năm 2018 - Lớp học Nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình để nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ sáng tác phim hoạt hình đã được tổ chức thành công và hiệu quả. Những người làm phim hoạt hình hy vọng, Hội sẽ tiếp tục dành sự quan tâm tổ chức các lớp học tiếp theo dành cho hoạt hình trong những năm tới.

Tin tức

Chiều ngày 21/6/2019, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã tổ...
Chiều ngày 14/6/2019, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã tổ...
Sáng ngày 12/6/2019, các bạn nhỏ thuộc Trung tâm Nghệ thuật Seedlink của ca sĩ...
Sau thời gian chuẩn bị, sáng 30/5/2019, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
Tự hào là đơn vị đứng đầu trong ngành sản xuất phim hoạt hình tại Việt Nam,...
 Sáng ngày 24/5/2019, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã...
Trong các ngày 10  và 11/5/2019, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
     Nhằm nâng cao chất lượng và số lượng kịch bản phim hoạt...
Tối ngày 12/4/2019 tại Nhà hát Quân đội  - Thành phố Hồ Chí Minh đã...
Sáng ngày 12/4/2019, hơn 50 bạn nhỏ trường mần non Hà Mi – quận Đống Đa...
Giải thưởng hàng năm của Hội Điện ảnh, giải thưởng Cánh diều vàng là dịp để tôn...
 ĐOÀN CÁN BỘ - NGHỆ SĨ HÃNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM ĐI THỰC TẾ SÁNG...

Nhân vật

Hình ảnh

thống kê truy cập

 • Site Counter:71,556
 • Unique Visitor:3,965
 • Registered Users:3
 • Unregistered Users:0
 • Blocked Users:1
 • Published Nodes:322
 • Unpublished Nodes:0
 • Since:25 Apr 2017
 • Visitors:
  • Today:15
  • This week:95
  • This month:373
  • This year:17,135