Họp Hội đồng kịch bản Trại sáng tác Nha Trang

 

Ngày 25/9/2018 Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã tổ chức cuộc họp trao đổi ý kiến, đóng góp cho 15 kịch bản được lựa chọn tham dự Trại sáng tác Nha Trang năm 2018. Thành phần chính tham gia cuộc họp bao gồm Hội đồng kịch bản và các tác giả là các cộng tác viên, các biên tập viên tham gia Trại sáng tác Nha Trang.

 

Vượt qua gần 100 kịch bản gửi tới tham dự Trại, sau nhiều vòng tuyển chọn cảu Phòng kịch bản Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Hội đồng kịch bản Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Hội đồng nghệ thuật Hội điện ảnh, 15 tác giả cùng với đề cương kịch bản sẽ tham dự Trại từ ngày 4/10 đến ngày 17/10 tại Nhà sáng tác Nha trang thuộc tỉnh Khánh Hòa.  Trong thời gian tại Trại, các tác giả và biên tập viên sẽ chỉnh sửa, nâng cao chất lượng kịch bản để kết thúc Trại các kịch bản này có thể đáp ứng được các tiêu chí để đưa vào sản xuất phim theo kế hoạch.

 

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các thành viên Hội đồng kịch bản đã đi sâu nhận xét từng kịch bản, chỉ ra các vấn đề tồn tại, đưa ra các ý kiến đóng góp, gợi ra cac hướng sửa chữa, nâng cao kịch bản. Cũng trong cuộc họp, các Trại viên đã trình bày ý kiến cá nhân, cùng trao đổi với các thành viên Hội đồng là những biên kịch, đạo diễn, họa sĩ… có kinh nghiệm lâu năm nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, để phục vụ tốt hơn cho công việc viết kịch bản.

 

Là một trong những Trại sáng tác có sự chuẩn bị công phu, chu đáo, Hãng phim hoạt hình Việt Nam hy vọng Trại sáng tác Nha Trang sẽ phát huy được thành công của các Trại trước, là nguồn cung cấp kịch bản có chất lượng tốt cho kế hoạch sản xuất của Hãng


Tin tức

Sáng ngày 5/1/2019, Ban Lãnh đạo  Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã tổ chức...
 Trong những năm gần đây, ngoài nhiệm vụ chính trị, sản xuất phim Hoạt...
Trong tuần từ 10/12 đến 15/12/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
Liên tục trong 2 ngày 29/11/2018 đến 1/12,2018 , Hội đồng nghệ thuật Hãng phim...
Trong các ngày từ 19/11 đến 22/11/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
 Sáng 15/11/2018,  Ban Điều hành  Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt...
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, trong 2 ngày 5...
 Sau thời sửa chữa nâng cao phần hình ảnh của bản nháp màu và làm hậu kỳ,...
  Tối 27-10 -2018, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc...
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, Hội Điện ảnh...
Sáng ngày 5/10/2018, tại Nhà sáng tác Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra Lễ...

Nhân vật

Hình ảnh