Hỗ trợ online : 1900 984 965
Đặt vé : 098 878 8888

HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON LÊ QUÝ ĐÔN THAM QUAN VÀ XEM PHIM HOẠT HÌNH

HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON LÊ QUÝ ĐÔN – QUẬN HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
THAM QUAN VÀ XEM PHIM HOẠT HÌNH TẠI HÃNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM

Sáng 29/3/ 2018, gần 150 học sinh thuộc trường Mầm non Lê Quý Đôn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội vui mừng được đến tham quan tại Hãng phim Hoạt hình Việt Nam và được thưởng thức những bộ phim hoạt hình hấp dẫn nhất.

Hòa chung niềm vui của các cháu, các cô giáo trường Mầm non Lê Quý Đôn cũng rất háo hức cùng học sinh đón chờ những hình ảnh phim mềm mại, màu sắc bắt mắt hiện trên màn ảnh. Với hy vọng các con sẽ có được những giây phút xem phim thật sảng khoái, vui vẻ, các cô cùng nhân viên phòng chiếu phim của Rạp Thánh Gióng nhanh chóng ổn định chỗ ngồi cho các con. Mặc dù các con đều rất nhỏ, thuộc lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi, rất nghịch ngợm, hiếu động, song khi  những hình ảnh  đầu tiên hiện ra trên màn hình, các con liền bị cuốn vào bộ phim, chăm chú, say mê xem phim.

Bộ phim đầu tiên “Trên vòm lá xanh” – câu chuyện về chú bé nghịch ngợm, chuyên làm hại các con côn trùng đã bị trừng phạt, biến thành cậu bé tí hon, phải sống cùng các con côn trùng khiên các em vô cùng thích thú. Các bé bị cuốn theo câu chuyện, lo lắng khi cậu bé bị các con côn trùng tấn công, bị con Gà khổng lồ rượt bắt, bị chính người bạn ngày trước hay cùng mình nghịch ngợm dùng súng cao su bắn… May thay, cậu bé đã hiểu ra lỗi lầm của mình được trở về hình hài ban đầu. Từ bây giờ, cậu bé sẽ trở thành bạn bè với những sinh vật nhỏ bé đáng yêu trong khu vườn nhà. Kết thúc bộ phim, các bé đều òa lên, thở phào nhẹ nhõm, vui vẻ và sung sướng. “Từ giờ, con sẽ yêu những con vật nhỏ, không bẻ cành, vặt lá cây, làm hại các con côn trùng ạ” – Một bé trai vui vẻ nói sau khi kết thúc bộ phim. Lời tâm sự của bé trai khiến các cô chú nghệ sĩ hoạt hình thật vui mừng bởi đó cũng là điều mà các cô chú muốn gửi gắm tới các bạn qua bộ phim này.

Những bộ phim tiếp theo được trình chiếu bao gồm:  Đốm lửa nhỏ, Ong vang làm mật, Hải âu bé bỏng… Đây đều là những phim hoạt hình được sản xuất trong năm 2016 – 2017. Thông qua những nhân vật gần gũi, đáng yêu, những bài học về đạo đức, những thông điệp của cuộc sống đã được các nhà làm phim khéo léo gửi gắm, rất phù hợp với các cháu học sinh lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. 

Kết thúc buổi chiếu, các cháu học sinh rất thỏa mãn với những bộ phim hoạt hình dành cho lứa tuổi của chính mình. Còn các cô chú nghệ sĩ, lại thêm một niềm vui, thêm nguồn động lực, cổ vũ các cô chú trên con đường sáng tạo nghệ thuật, làm ra nhiều bộ phim hay hơn nữa phục vụ thế hệ trẻ. 

Tin tức

HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018CÔNG TY CỔ PHẦN HÃNG PHIM HOẠT...
Sáng 23/4/2018, tại Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam  đã diễn...
Sau thời gian sửa chữa, nâng cao chất lượng, sáng 18/4/2018, đoàn làm phim “...
          Sáng 16/4/2018, tại Hãng phim Hoạt hình Việt...
Tối 15/4/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao giải Cánh Diều Vàng...
* Tài liệu phục vụ Đại hội cổ đông: 
Sáng ngày 11/4/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình Việt Nam  tổ...
PHIM SẢN XUẤT NĂM 20171. Bố Gà, con Vịt - Phim Cắt giấy Vi tính - 10phútĐạo...
HỘI NGHỊ GIAO BAN THƯỜNG KỲ HÃNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAMSáng 9/4/2018, Ban điều...
HÃNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM ĐẨY MẠNH TIẾN ĐỘ SẢN XUẤTTính tới hết quý ...
HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON LÊ QUÝ ĐÔN – QUẬN HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘITHAM QUAN VÀ XEM...
THÔNG BÁO MỞ TRẠI SÁNG TÁC KỊCH BẢN PHIM HOẠT HÌNH NĂM 2018Nhằm nâng cao...

Nhân vật

Hình ảnh

thống kê truy cập

 • Site Counter:52,834
 • Unique Visitor:2,711
 • Registered Users:3
 • Unregistered Users:2
 • Blocked Users:0
 • Published Nodes:243
 • Unpublished Nodes:0
 • Since:25 Apr 2017
 • Visitors:
  • Today:8
  • This week:274
  • This month:804
  • This year:28,510