Hoạt động kỉ niệm 87 năm Thành lập Đoàn

TUỔI TRẺ HÃNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM
TƯNG BỪNG THAM GIA HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 87 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN 

Hòa chung tinh thần của tuổi trẻ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (BVHTTDL), sáng ngày 17/3,  đoàn viên thanh niên Chi đoàn Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã sôi nổi tham gia xây dựng trại, tham dự các hoạt động thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 Với tinh thần kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/0/1931-26/03/2018), Ngày Thể thao Việt Nam (27/03), Ngày quốc tế Hạnh phúc (20/03), khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ VHTTDL, phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Việt Nam trong lao động, học tập...  nhiều hoạt động sôi nổi, mang đạm tinh thần và dẫu ấn tuổi trẻ được tổ chức. Tuổi trẻ Hãng phim Hoạt hình Việt Nam hào hứng tham gia các hoạt động diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/03 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, bao gồm:  Lễ kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Tổ chức thi cắm trại; Tổ chức thi đấu thể thao chào mừng ngày Thể thao Việt Nam (27/03) và Tổ chức Thi, giao lưu Văn nghệ.

Có thể nói, đây là hoạt động của tuổi trẻ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch được tổ chức có quy mô, quy thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia. Công tác tổ chức có hiệu quả, đảm bảo an toàn đã tạo nên được không khí sôi nổi, trẻ trung cho các bạn đoàn viên thanh niên. 

Đợt hoạt động này đã tạo ra cơ hội để tuổi trẻ Hãng phim hoạt hình Việt Nam giao lưu với tuổi trẻ các đơn vị khác trong khối. Chính vì vậy, Đoàn thanh niên đã nhận được sự ủng hộ cao của Ban giám đốc, các tập thể Phòng ban trongcơ quan, cá nhân các đồng chí lãnh đạo Hãng cũng như các nghệ sĩ trong Hãng… để các đoàn viên có đủ thời gian và điều kiện tham gia đầy đủ, tích cực trong suốt cả đợt hoạt động.

Kết thúc đợt hoạt động, hy vọng các đoàn viên thanh niên đều được tiếp thêm tinh thần tuổi trẻ, tăng thêm động lực, tiếp thêm năng lượng trong sáng tạo nghệ thuật và lao động sản xuất kinh doanh của Hãng.


Tin tức

Sáng ngày 5/1/2019, Ban Lãnh đạo  Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã tổ chức...
 Trong những năm gần đây, ngoài nhiệm vụ chính trị, sản xuất phim Hoạt...
Trong tuần từ 10/12 đến 15/12/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
Liên tục trong 2 ngày 29/11/2018 đến 1/12,2018 , Hội đồng nghệ thuật Hãng phim...
Trong các ngày từ 19/11 đến 22/11/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
 Sáng 15/11/2018,  Ban Điều hành  Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt...
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, trong 2 ngày 5...
 Sau thời sửa chữa nâng cao phần hình ảnh của bản nháp màu và làm hậu kỳ,...
  Tối 27-10 -2018, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc...
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, Hội Điện ảnh...
Sáng ngày 5/10/2018, tại Nhà sáng tác Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra Lễ...

Nhân vật

Hình ảnh