Công ty CP Hãng phim hoạt hình Việt Nam: Trao quyết định bổ nhiệm các Phó tổng giám đốc.

            Sáng 1/10/2018, Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã tổ chức lễ trao quyết định  Bổ nhiệm các chức danh Phó Tổng giám đốc phụ trách Nghệ thuật, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh – Dịch vụ, Phó Tổng giám đốc phụ trách Hành chính - Nội vụ.

          Theo đó, Đạo diễn Phùng Văn Hà, hiện là Trưởng phòng Đạo diễn được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách Nghệ thuật, Đạo diễn Bùi Mạnh Quang, Trưởng Phòng Diễn xuất được cử giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh – Dịch vụ, ông Lại Ngọc Anh, hiện là Trưởng Phòng Tổ chức  - Nhân sự được đề bạt làm Phó Tổng giám đốc phụ trách Hành chính - Nội vụ.

          Thực hiện chủ trương kiện toàn bộ máy quản lý của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Ban điều hành Công ty đã nghiêm túc thực hiện theo quy trình các bước chuẩn bị về mặt tổ chức quản lý, lấy ý kiến cán bộ chủ chốt và nhất trí đề bạt các nhân sự nói trên. Sau một thời gian thực hiện các khâu tổ chức theo quy định, các nhân sự nói trên đã nhận được sự đồng thuận cao của tập thể cán bộ chủ chốt, nhận được sự tín nhiệm của Hội đồng quản trị, xứng đáng được bổ nhiệm vào các vị trí Phó Tổng Giám đốc của Công ty.

          Cũng trong lễ Trao quyết định bổ nhiệm, bà Trần Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã chúc mừng các Phó tổng Giám đốc mới đã chứng minh được năng lực, phẩm chất, giành được sự ủng hộ của lãnh đạo và cán bộ nghệ sĩ của Công ty, xứng đáng được giữ vai trò, trọng trách mới. Đồng thời, bà Trần Thị Thu Hiền cũng nghiêm túc giao nhiệm vụ cho các Phó Tổng giám đốc cần thực hiện tốt trọng trách của mình trong cương vị mới, phát huy năng lực và tinh thần vì tập thể để đưa Công ty ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế của Hãng phim hoạt hình Việt Nam trong tương lai.


 

Tin tức

Sáng ngày 5/1/2019, Ban Lãnh đạo  Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã tổ chức...
 Trong những năm gần đây, ngoài nhiệm vụ chính trị, sản xuất phim Hoạt...
Trong tuần từ 10/12 đến 15/12/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
Liên tục trong 2 ngày 29/11/2018 đến 1/12,2018 , Hội đồng nghệ thuật Hãng phim...
Trong các ngày từ 19/11 đến 22/11/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
 Sáng 15/11/2018,  Ban Điều hành  Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt...
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, trong 2 ngày 5...
 Sau thời sửa chữa nâng cao phần hình ảnh của bản nháp màu và làm hậu kỳ,...
  Tối 27-10 -2018, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc...
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, Hội Điện ảnh...
Sáng ngày 5/10/2018, tại Nhà sáng tác Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra Lễ...

Nhân vật

Hình ảnh