Chiếu phim hưởng ứng Chương trình Thiện nguyện

HÃNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM TRIỂN KHAI CHIẾU PHIM
HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN


Hưởng ứng các phong trào, hoạt động tích cực  kỉ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào và tinh thần tuổi trẻ trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn thanh niên Hãng phim Hoạt hình Việt Nam tích cực tham gia Chương trình Thiện nguyện do Đoàn Bộ phát động.  

Với thế mạnh và tinh thần hết lòng vì trẻ thơ, Đoàn viên thanh niên Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã tích cực, chủ động triển khai hoạt động chiếu phim hoạt hình Việt Nam  phục vụ các em học sinh trong khu vực ngoại thành Hà Nội. Tổ chức đội chiếu phim lưu động, mang phim đến tận nơi phục vụ miễn phí cho các em nhỏ, các đoàn viên, thanh niên Hãng phim hoạt hình  Việt Nam đều cảm nhận được ý nghĩa to lớn cũng như niềm vui của hoạt động này mang lại.

Là một trong những điểm trường được Đoàn thanh niên Hãng lựa chọn để chiếu phim phục vụ trong đợt này, Trường Chuyên biệt Bình Minh – Y Lỗ - Đông Anh – Hà Nội với khoảng 100 học sinh, đều là những khán giả đặc biệt của buổi chiếu phim này. Hầu hết các em học sinh của trường đều là các em nhỏ bị khuyết tật với nhiều căn bệnh khác nhau. Chính vì vậy, hơn bao giờ, hoạt động chiếu phim của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam lần này, với những đối tượng khán giả này càng mang một ý nghĩa lớn lao, thể hiện sự quan tâm, đồng cảm và những giá trị tích cực có được nhờ sự quan tâm đầu tư của Đảng, của nhà nước, của Bộ Văn hóa, Du lịch & Thể thao cũng như toàn thể cán bộ, nghệ sĩ của Hãng.

Trước sự vui mừng, hào hứng đòn chờ  những bộ phim hoạt hình Việt Nam hấp dẫn, vui tươi, đầy màu sắc của các em học sinh khuyết tật và các thày cô giáo, những người trực tiếp chăm sóc, dạy dỗ các em, các đoàn viên thanh niên tham gia buổi chiếu đều rất xúc động vì có thể mang lại những giây phút vui vẻ, hạnh phúc cho các em nhỏ có số phận bất hạnh, đã phải chịu nhiều thiệt thoài trong cuộc sống.

Sau buổi chiếu phim, mỗi Đoàn viên, thanh niên của Hãng đều tràn đầy cảm xúc và cùng nhen nhóm trong lòng quyết tâm làm tốt công việc của mình, góp phần làm ra những bộ phim hoạt hình Việt Nam hấp dẫn, lôi cuốn đem lại những phút giây hạnh phúc và tiếng cười cho trẻ thơ.  

Tin tức

Sau thời gian chuẩn bị, chiểu 10/7/2020, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt...
CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN HÃNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAMKẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI. ...
  HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020CÔNG TY CỔ PHẦN HÃNG...
Sau thời gian chuẩn bị, sáng 22/5/2020, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
Ngày 15 tháng 5 năm 2020, Đại hội Chi hội Điện ảnh Công ty CP Hãng phim Hoạt...
* Tài liệu Đại hội Cổ đông:  - Giấy xác nhận tham dự: DOWNLOAD- Giấy...
Chiều 12/3/2019, tại Hội Điện ảnh  51- Trần Hưng Đạo, đã diễn ra Lễ trao...
Ngày 06 tháng 5 năm 2020, Đại hội Chi bộ công ty cổ phần Hãng phim Hoạt hình...
THÔNG BÁO MỞ TRẠI SÁNG TÁCKỊCH BẢN PHIM HOẠT HÌNH NĂM 2020 Nhằm nâng cao...
 Sau thời gian chỉnh sửa, nâng cao chất lượng, chiều 30/3/2020, đoàn làm...
Dù được sáng tác vào những năm 2004, sau đại dịch SARS nhưng phải tới thời điểm...
 Sau thời gian chuẩn bị, sáng 26/3/2020, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim...

Nhân vật

Hình ảnh

thống kê truy cập

 • Site Counter:86,957
 • Unique Visitor:3,965
 • Registered Users:3
 • Unregistered Users:0
 • Blocked Users:1
 • Published Nodes:358
 • Unpublished Nodes:1
 • Since:25 Apr 2017
 • Visitors:
  • Today:8
  • This week:162
  • This month:520
  • This year:15,229