Câu Lạc bộ Mỹ thuật Kỳ Lam xem phim và tham quan Hãng phim Hoạt hình Việt Nam

CÂU LẠC BỘ MỸ THUẬT KỲ LAM XEM PHIM VÀ THAM QUAN 
HÃNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, cùng với hoạt động chiếu phim Hoạt hình thường xuyên tại Rạp Thánh Gióng  phục vụ thiếu nhi, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam còn tổ chức khán giả của mình tham quan  dây chuyền sản xuất phim hoạt hình và giao lưu với các nghệ sĩ hoạt hình để tìm hiểu về công việc làm phim ở Hãng. Hầu hết các các khán giả nhỏ tuổi khi đến Hãng xem phim đều rất thích thú vì được xem những bộ phim hoạt hình mới nhất với nội dung hấp dẫn, màu sắc tươi sáng, động tác diễn xuất mềm dẻo, đẹp mắt. Bởi vậy, khi được tham quan, được xem các cô chú họa sĩ đang miệt mài với từng nét bút để tạo nên những thước phim sinh động trên màn hình các em càng hứng thú, tò mò tìm hiểu. 

Nắm được nhu cầu thưởng thức phim cũng như mong muốn tìm hiểu về các công đoạn làm phim, nguyên lý cơ bản, cách tạo nên một bộ phim hoạt hình của các em, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã chủ động kết hợp hoạt động xem phim và tham quan Hãng như một chương trình khép kín, một tour xem phim và tham quan. Với sự kết hợp sáng tạo và hiệu quả này, các đoàn khán giả, các đơn vị, trường học coi hoạt động đến Hãng xem phim và tham quan giống như một chương trình ngoại khóa cho các em thiếu nhi. Đặc biệt, trong những dịp Lễ tết như Tết thiếu nhi 1/6, Rằm Trung thu, dịp nghỉ hè… Hãng thường xuyên đón các đoàn khán giả. Dịp cao điểm, có ngày Hãng tổ chức nhiều suất chiếu  để phục vụ khán giả.

Ngày 18/3/2018, các cán bộ và nghệ sĩ của Hãng rất vui mừng đoán đoàn khán giả Câu lạc bộ Mỹ thuật Kỳ Lam đến tham quan và xem phim. Đây là đoàn khán giả tương đối đặc biệt bởi các em đều là các bạn nhỏ có năng khiếu hội họa. Được tới Hãng xem phim, đặc biệt là được giao lưu với các họa sĩ hoạt hình, những người trực tiếp tạo nên các bộ phim vừa xem, các em rất vui và hào hứng. Với năng khiếu của mình, lại được các cô, chú nghệ sĩ tận tình giới thiệu, các họa sĩ tí hon của câu lạc bộ rất thú vị với nghề họa sĩ hoạt hình. Nhiều em không giấu niềm mơ ước tương lai sẽ trở thành nghệ sĩ hoạt hình giống các cô chú.

 

Mỗi đoàn khán giả tới đây đều để lại rất nhiều những niềm vui, niềm động viên, khích lệ cho những người nghệ sĩ hoạt hình. Hãng phim Hoạt hình Việt Nam và anh chị em nghệ sĩ hoạt hình hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các lớp khán giả được xem phim hoạt hình Việt Nam, hiểu nhiều về công việc làm phim hoạt hình Việt Nam để cổ vũ cho hoạt hình Việt Nam ngày càng phát triển.  

Tin tức

Sáng ngày 5/1/2019, Ban Lãnh đạo  Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã tổ chức...
 Trong những năm gần đây, ngoài nhiệm vụ chính trị, sản xuất phim Hoạt...
Trong tuần từ 10/12 đến 15/12/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
Liên tục trong 2 ngày 29/11/2018 đến 1/12,2018 , Hội đồng nghệ thuật Hãng phim...
Trong các ngày từ 19/11 đến 22/11/2018, Hội đồng nghệ thuật Hãng phim hoạt hình...
 Sáng 15/11/2018,  Ban Điều hành  Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt...
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, trong 2 ngày 5...
 Sau thời sửa chữa nâng cao phần hình ảnh của bản nháp màu và làm hậu kỳ,...
  Tối 27-10 -2018, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc...
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ viết kịch bản phim hoạt hình, Hội Điện ảnh...
Sáng ngày 5/10/2018, tại Nhà sáng tác Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra Lễ...

Nhân vật

Hình ảnh